Máy sản xuất gạch TP18

Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18

Đang: còn hàng - Giá: liên hệ

- Máy chính Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18 (chưa có khuôn) bao gồm: Hệ thống thủy lực, bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh thủy lực (03 cái), động cơ, thùng dầu … Hệ thống điện điều khiển.

- Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18 là loại máy cơ động có thể sử dụng tại các công trường hoặc cho các dự án đầu tư ban đầu nhưng vẫn đạt được hiệu quả về năng suất hợp lý và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy định. Sử dụng đa khuôn mẫu: Gạch lát, gạch xây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18

Hiện nay, Công ty TNHH XNK và máy xây dựng Lưu Tâm Phát là địa chỉ phân phối các thiết bị uy tín và hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phân phối Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18 với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng chu đáo và tận tâm, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết và thông tin báo giá, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi chi tiết về Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu bán tự động TP18 Quý khách hàng xin liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Tags: Máy xây dựng Lưu Tâm Phát Máy sản xuất gạch

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Mã an ninh
Làm mới

MÁY SẢN XUẤT GẠCH

WebVang.net - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp