Máy tời điện Kansan 200kg

may toi dien kasan 200kg

Đang: còn hàng - Giá: liên hệ

Máy tời điện Kansan 200kg có tác dụng rất lớn trong quá trình nâng hạ, di chuyển nguyên vật liệu xây dựng, hàng hóa. Máy có tác dụng lớn đối với sản xuất và trong xây dựng, giúp giảm thiểu sức lao động cho con người và đẩy nhanh tiến độ thi công. Vì thế máy tời điện là thiết bị không thể thiếu cho các công trình và trong sản xuất

Công ty TNHH XNK và máy xây dựng Lưu Tâm Phát phân phối Máy tời điện Kansan 200kg với khả năng nâng từ 180 – 200kg. Máy có thể nâng được ở độ cao từ 9 mét đến 18 mét. Làm việc an toàn và ổn đinh, thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó máy còn có khả năng gắn được vào trong con rùa chạy trên thanh I giúp cho việc dịch chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác mà không tốn nhiều công sức.

Thông số kỹ thuật của máy tời:

Tải trọng: 180-200 kg
Chiều cao nâng: 9 -18m
Tốc độ: 5- 10m/ Phút

Hiện nay, Công ty TNHH XNK và máy xây dựng Lưu Tâm Phát là địa chỉ phân phối các thiết bị uy tín và hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng chu đáo và tận tâm, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết và thông tin báo giá, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi chi tiết về Máy tời điện Kansan 200kg Quý khách hàng xin liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Tags: Máy xây dựng Lưu Tâm Phát Máy tời mặt đất Máy tời điện

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Mã an ninh
Làm mới

THIẾT BỊ NÂNG HẠ

WebVang.net - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp